IMPLANT NHA KHOA

Trồng răng Implant thành phố Thái Bình là một phương pháp hiện đại

Trồng răng bằng phương pháp Implant nha khoa là một phương pháp hiện đại 

 Bạn đang quan tâm đến phương pháp cấy ghép hay trồng răng Implant ở thành phố Thái Bình. Bạn không hiểu về phương pháp này và đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng. Hãy để Nha Khoa Duy Hưng giúp đỡ bạn nhé!

IMPLANT nha khoa ở thành phố Thái Bình là gì?

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ implant sẽ kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng, phía trên sẽ gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật.
Implant nha khoa là kỹ thuật phục hình răng hoàn hảo cho tất cả các trường hợp bị mất một hay nhiều răng trên khuôn hàm. Kỹ thuật có thể phục hồi được cả phần chân và thân răng, đây là điều mà các kỹ thuật phục hình truyền thống không thể làm được. Răng sau khi được phục hình không chỉ đem lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo mà còn giúp quá trình ăn nhai của bệnh nhân được cải thiện rõ rệt.

Ưu điểm, nhược điểm của Implant nha khoa tại thành phố Thái Bình

implant thành phố thái bình mang trên mình những ưu điểm vượt trội
Implant nha khoa mang trên mình những ưu điểm vượt trội 
 

Ưu điểm

Trồng răng implant là một phương pháp mới tại Việt Nam và đang ngày càng phổ biến với những ưu điểm vượt trội:
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả: Tiêu xương là tình trạng thường xảy ra khi sử dụng hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ. Việc trồng răng bằng implant nha khoa sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng này đồng thời bảo vệ hàm răng chắc khoẻ, bền đẹp.
  • Giải pháp thẩm mỹ “Vàng” cho hàm răng: Được thiết kế bằng công nghệ cao cho màu răng sáng bóng tự nhiên cùng chất liệu TiTan bền chắc, khả năng phủ khít đem đến một hàm răng đều đẹp.
  • An toàn tuyệt đối: Nhiều người lo ngại việc trồng răng Implant sẽ phải phẫu thuật gây đau đớn và không an toàn. Tuy nhiên trên thực tế cấy ghép này chỉ là một ca tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Ngoài ra, implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay yêu cầu đúng kỹ thuật vì thế chỉ có các nha sĩ tay nghề cao, khéo léo mới được phép đảm nhiệm.

Nhược điểm

  • Phương pháp implant nha khoa ở TP Thái Bình là một thủ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là những người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có kinh nghiệm lâu năm mới có thể xử lý. Vì hế mà không phải phòng khám nha khoa nào cũng có dich vụ implant nha khoa.
  • Bên cạnh đó chi phí để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa khá cao khiến nhiều người e ngại.
  • Một nhược điểm lớn của phương pháp này chính là thời gian tích hợp xương–implant kéo dài từ 3 đến 6 tháng và không phải bệnh nhân nào cũng có thể áp dựng phương pháp này.

Khi nào bạn nên trồng răng Implant tại thành phố Thái Bình?

Ngay khi nhổ răng chính là thời điểm tốt nhất dùng phương pháp implant thành phố Thái Bình
Ngay khi nhổ răng chính là thời điểm tốt nhất bạn nên áp dụng phương pháp Implant nha khoa
 
Độ bền của Implant phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng, chất lượng xương xung quanh Implant. Tuy nhiên không phải bệnh  nhân nào cũng biết, vì thế họ thường có những quyết định không đúng thời điểm tiến hành.
Lời khuyên hàng đầu của các bác sĩ giành cho khách hàng chính là cấy ghép ngay khi quyết định nhổ răng nhằm bảo tồn xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương tối đa.
Một trường hợp khác nên lựa chọn trồng răng implant ngay chính là khi răng xuất hiện tình trạng nha chu không thể giữ được cần nhổ rang và cấy ghép ngay để tránh tình trạng nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng.
Ngoài ra, các trường hợp như nhổ răng lâu năm, sử dụng hàm tháo lắm mà tình trạng xương răng vẫn tốt thì hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp hiện đại này.

Các bước cấy ghép Implant ở thành phố Thái Bình

Trồng răng bằng phương pháp Implant nha khoa sẽ trải qua 6 bước
Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng từ đó đưa ra pháp đồ điều trị cụ thể
Bước 2: Chụp X-quang kỹ thuật số D Cone beam CT để đánh giá cấu trúc xương răng từ đó lên kế hoạch cụ thể
Bước 3: Thực hiện giả định trồng răng implant bằng phần mềm Simplant 3D mô phỏng để đưa ra chi tiết từng lát cắt cho ca tiểu phẫu
Bước 4: tiến hành trồng răng Implant
Bước 5: Kiểm tra, đánh giá lực tác động lên implant
Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ.

Nha khoa Duy Hưng – địa chỉ uy tín trồng răng Implant ở Thái Bình

Nha khoa Duy Hưng địa chỉ trồng răng implant thành phố Thái Bình uy tín, chất lượng
Nha khoa Duy Hưng địa chỉ Implant nha khoa uy tín, chất lượng 
 
Nha khoa Duy Hưng được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực nha khoa. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, nha sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm có chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.
Với phương châm mang nụ cười cho thế giới và tạo dựng niềm tin, nha khoa Duy Hưng – địa chỉ cấy ghép Implant ở thành phố Thái Bình luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng để xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt và thân thiện hơn.
Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ ở Thái Bình
Để giải đáp những thắc mắc về dịch vụ Implant nha khoa hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Website: http://nhakhoaduyhung.com/
Email: nhakhoaquocteduyhung@gmail.com

Cơ sở 1: Số 234 phố Bình Đà - Thanh Oai - Hà Nội

Cơ sở 2: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài - Trần Lãm - TP. Thái Bình

Hotline: 09 88 90 09 02