ĐIỀU TRỊ RĂNG SẬM TETRA

KHI RĂNG BỊ ĐỔI MÀU THÀNH RĂNG SẬM TETRA ẢNH HƯỞNG RẤT NHIỀU ĐẾN THẨM MỸ CŨNG NHƯ MẦM MỐNG CỦA NHIỀU BỆNH RĂNG MIỆNG KHÁC. VÌ VẬY HÃY ĐIỀU TRỊ RĂNG SẬM TETRA SỚM NHẤT KHI CÓ THỂ!

 

TETRA LÀ GÌ?

Tetra hay còn gọi với tên Tetracycline, cùng nhóm với Doxycycline, Minocycline,… đều là thuốc kháng sinh.
 

VẬY TẠI SAO RĂNG BỊ SẬM TETRA?

Hình ảnh răng bị sậm màu Tetra

Khi phụ nữ có thai hoặc trẻ em chưa đến 7 -8 tuổi uống những loại thuốc kháng sinh trên sẽ dẫn đến trường hợp răng đổi màu. Còn về mức độ sậm màu vàng, xám xanh hay nâu như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời điểm uống, loại uống, liều lượng uống. Răng bạn cũng có thể bị sậm màu Tetra trên toàn bộ răng hoặc cả một vùng khiến hàm răng bạn có nhiều màu khác nhau. Ngoài ra, khi bị nặng, răng có thể bị lỗ, bị mất đi hình dạng bình thường.
 

AI CẦN ĐIỀU TRỊ RĂNG SẬM TETRA?

Bất kỳ ai không cần phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ đều có thể điều trị được.
 

ĐIỀU TRỊ RĂNG SẬM TETRA

Tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ mà có cách điều trị khác nhau. Nếu bị nhiễm Tetra nhẹ thì chỉ cần tẩy trắng răng, nhưng nếu bị nặng cần phục hình răng sứ để đảm bảo tốt cho răng.
 

1. TẨY TRẮNG RĂNG

 
Răng sậm Tetra sau khi được tẩy trắng
Răng sậm Tetra sau khi được tẩy trắng

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening ở Thái Bình trong vòng 45 phút là có thể đánh bại mọi dấu vết của răng sậm Tetra. Hiện tại công nghệ này đang được các nha sỹ ưu tiên sử dụng do:
– An toàn, không kích ứng;
– Không hại men răng;
– Không đau;
– Hiệu quả lâu dài.

2. PHỤC HÌNH RĂNG SỨ

 
Tự tin hơn khi phục hình răng sứ
Tự tin hơn khi phục hình răng sứ

Khi răng bị sậm màu nặng, tẩy trắng cũng không thể hết được, răng còn bị lỗ chỗ, hình dạng sai lệch, bạn cần phục hình răng sứ là phương pháp tối ưu tiên tiến mà các nha sỹ khuyên dùng.
Khi sử dụng phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như:
– Răng đẹp tự nhiên;
– Duy trì vĩnh viễn;
– Không kích ứng ;
– Không đau.

Với mỗi trường hợp và mức độ bị nhiếm Tetra khác nhau mà có phương pháp trị liệu khác nhau. Để chuẩn xác nhất, bạn nên đến các phòng khám chuyên nghiệp để được nha sỹ chuẩn đoán và đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp.

Để được tư vấn miễn phí những vấn đề về răng miệng xin vui lòng liên hệ đến hotline 0988 900 902 để được giải đáp miễn phí!