TẨY TRẮNG RĂNG

Hàm răng ngả vàng, xỉn màu làm bạn mất tự tin, thiếu đẳng cấp ? Bạn đang muốn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng nhưng lại lo sợ tẩy trắng răng sẽ ảnh hưởng đến men răng, hỏng răng? Nha khoa Duy Hưng TP Thái Bình sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening siêu trắng trong 45 phút – công nghệ hiện đại và an toàn được chúng tôi học hỏi kinh nghiệm, sử dụng máy móc từ châu Âu sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về việc răng sẽ bị ảnh hưởng.


TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là phương pháp dùng các chất oxy hóa (Carbamide Peroxide - tẩy trắng tại nhà hoặc Hydrogen Peroxide - tẩy trắng tại phòng nha) cho thấm qua lớp men, khi kết hợp với năng lượng ánh sáng sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu mà không làm tổn hại bề mặt răng hay bất kỳ yếu tố nào trong răng.


TẠI SAO CẦN TẨY TRẮNG RĂNG?

Do thói quen ăn uống, vệ sinh răng miệng hàng ngày khiến răng bị đổi màu ngả vàng khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bạn mong muốn mình có một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tỏa nắng, vậy không còn nghi ngờ gì nữa, việc bạn cần làm bây giờ chính là tẩy trắng răng.

AI NÊN HOẶC KHÔNG NÊN TẨY TRẮNG RĂNG?

Ai cũng mong muốn được sở hữu một hàm răng trắng sáng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người.

Chúng ta nên tẩy trắng răng trong mọt số các trường hợp sau:
  • Răng ố vàng do chế độ vệ sinh không tốt.
  • Răng xỉn màu do sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…
  • Răng nhiễm màu do ăn quá nhiều kẹo, bánh, đồ ngọt, các thực phẩm sẫm màu.
  • Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ ở mức độ 1, 2.
Trong một số trường hợp dưới đây, chúng ta tuyệt đối không nên tẩy trắng răng:
  • Trẻ em với bộ răng hỗn hợp không phải là đối tượng phù hợp tiếp nhận tẩy trắng răng
  • Răng có màu ngả vàng có xác suất tẩy trắng thành công cao hơn răng có màu nâu hoặc xám. Các thống kê đã chỉ ra răng đã ngả nâu không đáp ứng tốt với thuốc tẩy trắng trong khi răng có sắc xám hoàn toàn không thể tẩy trắng thành công.
  • Răng bọc sứ, dán sứ veneer, hoặc có vết trám không thể tẩy trắng.
  • Trường hợp răng nhiễm tetracycline nặng hoặc bị ngả màu do chấn thương không có khả năng đáp ứng thành công với thuốc tẩy trắng (ADA)

TẠI SAO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA DUY HƯNG

Công nghệ Laser Whiheterning được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng số 1 thế giới. Rất nhiều ngôi sao thế giới và Việt Nam sử dụng công nghệ này để có 1 hàm răng trắng sáng. Laser Whiheterning có cơ chế kích hoạt sâu, và tán đều thuốc, bao phủ toàn bộ răng, giúp răng trắng sạch mà lại bảo vệ được men răng và mô nướu. Những ưu điểm chính mà công nghệ này mang lại khi tẩy trắng răng uy tín tại Thái Bình là:


Tẩy trắng răng tại nha khoa Duy Hưng


– Hàm răng trắng đẹp chỉ sau 45 phút;
– An toàn tuyệt đối;
– Thời gian trắng sáng lâu dài, thường từ 3-5 năm.
– Bảo vệ mô và men răng nhờ thành phần Fluor trong thuốc.


QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA DUY HƯNG


Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Duy Hưng
Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Duy Hưng


Bước 1: Kiểm tra và tư vấn
Khi bệnh nhân đến, bác sỹ sẽ kiểm tra tổng quan tình hình răng miệng, lên phác đồ điều trị. Tư vấn kết quả có thể đạt được.

Bước 2: Vệ sinh miệng và lấy cao răng
Ở bước này bác sỹ sẽ vệ sinh khoang miệng và lấy cao răng.

Bước 3: Cách ly môi và lợi
Sau bước 2, đến bước 3, bác sỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để có thể cách ly môi và lợi để đảm  bảo răng khi tẩy trắng môi và lợi không bị tổn thương.

Bước 4: Bôi thuốc
Bằng công cụ nha khoa chuyên dụng, bác sỹ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên răng.

Bước 5: Chiếu Laser Whiheterning 

 

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Duy Hưng
Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Duy Hưng
 

Bước cuối cùng, bác sỹ chỉ cần chiếu Laser Whiheterning để kích hoạt chỗ thuốc bôi lên răng. Giai đoạn này kéo dài khoảng 20-30 phút, tùy thuộc vào răng bạn nữa. Ở giai đoạn này thuốc sẽ biến thành các phân tử đổi màu, len lỏi khắp răng, kể cả khe bé nhất để làm trắng răng.

Bật mí: Nha khoa Duy Hưng Có cơ sở trang thiết bị hiện đại tại Hà Nội. Tới ngay Nha Khoa Duy Hưng để trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng không đau

Để được tư vấn miễn phí những vấn đề về răng miệng xin vui lòng liên hệ đến hotline 0988 900 902 để được giải đáp miễn phí!
Xem thêm: Răng sứ thẩm mỹ tại Thái Bình