ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG KHI MANG THAI NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

SÂU RĂNG KHI MANG THAI

Khi bạn có thai, có vẻ như tất cả mọi người đã có lời khuyên cho bạn từ cách ăn, làm thế nào để ngăn chặn tình trạng ốm nghén, làm thế nào để tránh rạn da. Nó có khả năng, tuy nhiên, không có ai đã từng nói với bạn như thế nào để chăm sóc và điều trị răng sâu của bạn.

 
Điều trị sâu răng khi mang thai như thế nào cho chuẩn
Có bầu sâu răng có chữa được không
 
Trong thực tế, một số người vẫn tin rằng bệnh răng miệng của bạn sẽ giảm trong thời gian mang thai và không có gì bạn có thể làm gì về nó.
Nhưng bạn không phải chịu số phận để có vấn đề về răng khi bạn mang thai. Giữ miệng của bạn khỏe mạnh trước và trong khi mang thai của bạn sẽ cải thiện cơ hội của bạn có một thai kỳ khỏe mạnh và một em bé khỏe mạnh.

Bệnh sâu răng là bệnh phổ biến nhất của miệng, nó có thể ảnh hưởng đến thai hoặc sức khỏe của em bé.

NGUYÊN NHÂN GÂY SÂU RĂNG KHI MANG THAI

Mang thai có thể dẫn đến sâu răng do độ axit tăng dần trong miệng, lượng lớn các đồ ăn nhẹ có đường và đồ uống thứ để thèm mang thai, và giảm sự chú ý để bảo vệ sức khỏe răng miệng trước khi sinh.

Bệnh sâu răng ảnh hưởng đến em bé như thế nào?

Sâu răng là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn. Trẻ sơ sinh không được sinh ra với các vi khuẩn gây sâu răng. Hầu hết các vi khuẩn này được các bà mẹ lây sang con trước khi con 3 tuổi.

CÁCH PHỔ BIẾN ĐỂ TRUYỀN CÁC VI KHUẨN NÀY LÀ:

– Hôn
– Dùng chung đồ dùng
– Làm sạch khỏi núm vú bằng miệng
– Trẻ sơ sinh đặt bàn tay của mình trong miệng của bạn


Nếu bạn đang mang thai và có sâu răng, bạn có thể giảm nguy cơ của trẻ phát triển sâu răng sớm bằng cách cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn. Điều này rất có thể làm giảm số lượng vi khuẩn gây sâu răng trong miệng của bạn và làm giảm cơ hội mà bạn sẽ lây lan cho con bạn.
 
Lây sâu răng khi không vệ sinh núm vú bình đúng cách
Lấy sâu răng khi không vệ sinh núm vú bình đúng cách

ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG KHI MANG THAI NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN:

Dưới đây là một số bước bạn nên chú ý để có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn:

GẶP NHA SĨ VÀ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG CỦA BẠN.

Bạn nên đến nha sĩ của bạn nếu bạn đang có kế hoạch để có thai để bạn có thể nhận được bất kỳ điều trị cần thiết trước khi mang thai. Một lần khám nha khoa trước khi mang thai sẽ làm giảm tình trạng khẩn cấp nha khoa trong thai kỳ. Bạn cũng sẽ có thể lên lịch hẹn trong thời gian mang thai.

Một số phụ nữ tránh nha sĩ khi họ đang mang thai bởi vì họ nghĩ rằng nó có thể gây hại cho thai nhi. Chăm sóc răng miệng khi bạn đang mang thai là rất quan trọng bởi vì điều này sẽ giúp giữ cho bạn và bé khỏe mạnh. Phụ nữ có răng miệng khỏe mạnh khi mang thai sẽ làm giảm cơ hội của việc cung cấp một sinh non hoặc sinh con nhẹ cân.

CHẢI RĂNG HAI LẦN MỘT NGÀY VÀ CHỈ TƠ NHA KHOA HÀNG NGÀY

Vì sẽ có rất nhiều thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai của bạn, rất có thể bệnh sẽ phát triển nặng hơn. Trong thời gian mang thai, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ có những thay đổi khác nhau. Nó sẽ phản ứng khác nhau đối với các vi khuẩn gây bệnh.
 
mang-thai-chữa-sâu-răng-có-ảnh-hưởng-gì-không
Mang thai chữa sâu răng có ảnh hưởng gì không

SỬ DỤNG SẢN PHẨM CÓ CHỨA XYLITOL

Việc sử dụng xylitol là quan trọng bởi vì nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng các sản phẩm có chứa xylitol làm giảm vi khuẩn gây sâu răng trong miệng của bạn. Bạn phải sử dụng các sản phẩm xylitol hàng ngày trong vài tháng để xem hiệu ứng. Đây là một trong những cách hiệu quả để giảm nguy cơ sâu răng cho con bạn.

NHỮNG ĐIỀU CÁC MẸ CẦN CHÚ Ý TRONG THỜI KỲ MANG THAI

– Những yêu cầu và chế độ trong thời kỳ mang thai có thể dẫn đến các vấn đề nha khoa đặc biệt ở một số phụ nữ cá thể.
– Ước tính có khoảng 18 trong số 100 ca sinh non có thể được kích hoạt bởi các bệnh răng miệng.
– Bạn ít có khả năng có vấn đề về sâu răng trong khi mang thai, nếu bạn đã có thói quen vệ sinh răng miệng tốt.

Mang thai có thể dẫn đến các vấn đề răng miệng ở một số phụ nữ, bao gồm cả bệnh nướu răng và làm tăng nguy cơ sâu răng. Các bà mẹ nên vệ sinh răng miệng đúng cách tại nhà và nhờ sự trợ giúp chuyên nghiệp từ nha sĩ, răng của bạn sẽ luôn khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599

Cơ sở 2: SH09 - TT thương mại The Kpark - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0988 900 902

Cơ sở 3: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881

 

Hotline: 0988 900 902

Website: http://nhakhoaduyhung.com/