NHA KHOA DUY HƯNG - NHA KHOA UY TÍN THÁI BÌNH

Nha khoa uy tín Thái Bình - Nha khoa Duy Hưng được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực nha khoa. Chúng tôi với những bác sĩ, nha sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với phương châm đem đến cho bạn nụ cười hoàn hảo nhất, tự tin nhất, nha khoa Duy Hưng luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng để xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt và thân thiện hơn.

Đến Duy Hưng - nha khoa uy tín thành phố Thái Bình bạn được gì?

Được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, nha sĩ tốt nhất

Nha khoa uy tín Thái Bình
Nha khoa Duy Hưng sở hữu đội ngũ bác sĩ, nha sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm

Duy Hưng luôn hiểu rằng chất lượng làm nên hài lòng, vì thế mà chúng tôi luôn tuyển chọn và mời các bác sĩ nha khoa giỏi nhất từ các bệnh viện lớn về làm. Không chỉ vậy, để tạo nên danh tiếng là nha khoa uy tín TP Thái Bình, đội ngũ nhân viên, bác sĩ của chúng tôi thường xuyên được đào tạo và cập nhật liên tục kiến thức. Đặc biệt, mỗi các sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ để đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng. 

Được chữa trị bằng công nghệ nha tiên tiến, hiện đại nhất

Trang thiết bị tại nha khoa Duy Hưng đều được nhập khẩu từ Châu Âu
Trang thiết bị tại nha khoa Duy Hưng đều được nhập khẩu từ Châu Âu

Luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, nha khoa Thái Bình – Nha khoa Duy Hưng áp dụng trang thiết bị, vật liệu và công nghệ nha khoa được nhập khẩu từ Hoa kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt quốc tế: hệ thống chuẩn đoán hình ảnh đa chiều, máy X-quang, máy cắm implant, hệ thống vô trùng quốc tế…mang lại trải nghiệm an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ nha khoa tốt nhất


Nha khoa Duy Hưng mang đến cho khách hàng 6 dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, nha khoa Duy Hưng mang đến 6 dịch vụ: Nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, Implant nha khoa, nắn chỉnh răng, răng sứ thẩm mỹ và nha khoa trẻ em. Đến với phòng khám nha khoa khu vực thành phố Thái Bình – nha khoa Duy Hưng bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên tận tình nhất, trải nghiệm dịch vụ phù hợp với mức giá phải chăng nhất.

Đến nha khoa Duy Hưng – Nha khoa uy tín TP Thái Bình ngay hôm nay

Nha khoa uy tín Thái Bình
Nha khoa Duy Hưng luôn tận tình phục vụ

Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, dù là gì hãy để chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cùng hệ thống dịch vụ hoàn hảo, bảo hành dài hạn.

Để giải đáp những thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599

Cơ sở 2: SH09 - TT thương mại The Kpark - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0988 900 902

Cơ sở 3: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881

 

Hotline: 0988 900 902

Website: http://nhakhoaduyhung.com/