NHA KHOA DUY HƯNG THÁI BÌNH - ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

Nha khoa Duy Hưng Thái Bình được thành lập từ năm 2008, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần mười một năm. Với phương châm điều trị tận tâm và xem bệnh nhân như người thân trong gia đình khi cân nhắc giải pháp điều trị, nha khoa đã được sự ủng hộ và trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Thái Bình hiện nay.

Giới thiệu về nha khoa Duy Hưng Thái Bình

Nha khoa Duy Hưng Thái Bình - phòng khám nha uy tín, chất lượng
Nha khoa Duy Hưng Thái Bình - phòng khám nha uy tín, chất lượng 

Nha khoa Duy Hưng thành phố Thái Bình toạ lạc tại 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình sở hữu đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, vô trùng đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Luôn lấy chất lượng điều trị lên hàng đầu cùng khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo Duy Hưng đã không ngừng nỗ lực hơn nữa nâng cao chất lượng và dịch vụ của chính mình.

Đến Duy Hưng - nha khoa uy tín thành phố Thái Bình bạn được gì?

 • Được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, nha sĩ tốt nhất

  Nha khoa Duy Hưng - địa chỉ nha khoa uy tín Thái Bình
  Đến nha khoa Duy Hưng Thái Bình - Đội ngũ bác sĩ với trên 15 năm kinh nghiệm 

Nha khoa Duy Hưng TP Thái Bình luôn hiểu rằng chất lượng làm nên hài lòng, vì thế mà chúng tôi luôn tuyển chọn và mời các bác sĩ nha khoa giỏi nhất từ các bệnh viện lớn về làm. Không chỉ vậy, để tạo nên chất lượng, đội ngũ nhân viên, bác sĩ của Duy Hưng thường xuyên được đào tạo và cập nhật liên tục kiến thức.

 • Được chữa trị bằng công nghệ nha tiên tiến, hiện đại nhất

  Nha khoa Duy Hưng Thái Bình - công nghệ nha tiên tiến, hiện đại nhất
  Nha khoa Duy Hưng Thái Bình - công nghệ nha tiên tiến, hiện đại nhất
   

Luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, nha khoa Duy Hưng TP Thái Bình áp dụng trang thiết bị, vật liệu và công nghệ nha khoa được nhập khẩu từ Châu Âu theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt quốc tế: hệ thống chuẩn đoán hình ảnh đa chiều, máy X-quang, máy cắm implant, hệ thống vô trùng quốc tế…mang lại trải nghiệm an toàn cho khách hàng.

 • Dịch vụ nha khoa tốt nhất

  Nha khoa Duy Hưng Thái Bình mang đến dịch vụ nha đa dạng
  Nha khoa Duy Hưng Thái Bình mang đến dịch vụ nha đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, nha khoa Duy Hưng mang đến 6 dịch vụ: Nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, Implant nha khoa, nắn chỉnh răng, răng sứ thẩm mỹ và nha khoa trẻ em. Đến với Nha khoa Duy Hưng Thành phố Thái Bình bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên tận tình nhất, trải nghiệm dịch vụ phù hợp với mức giá phải chăng nhất.

Nụ cười của bạn là niềm tự hào của chúng tối. Hãy đến phòng khám nha khoa Duy Hưng Thái Bình ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599

Cơ sở 2: SH09 - TT thương mại The Kpark - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0988 900 902

Cơ sở 3: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881

 

Hotline: 0988 900 902

Website: http://nhakhoaduyhung.com/