NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC RĂNG BỊ Ố VÀNG

Bạn đã bao giờ hỏi rằng: sao cô ấy, anh ấy có hàm răng trắng sáng đến vậy? Làm cách nào để được như vậy? Làm trắng răng ở Thái Bình đến phòng khám nào? Hãy cùng nha khoa Duy Hưng đi tìm nguyên nhân khiến răng ố vàng và cách khắc phục nhé.

Làm trắng răng ở Thái Bình: Nguyên nhân răng ố vàng

1. Vệ sinh răng miệng kém

Vệ sinh răng miệng kém cũng khiến răng bị ngả vàng
Vệ sinh răng miệng kém cũng khiến răng bị ngả vàng
 

Thói quen răng miệng ảnh hưởng rất lớn đến chức năng và tính thẩm mỹ của răng. Việc vệ sinh răng miệng kém không thể đánh bay những vết bám của thực phẩm và vi khuẩn bám trên răng và lâu ngày các mảng bám tích tụ tạo thành mảng lớn khiến răng ố vàng.

2. Răng ngả vàng do mất men răng

 

Răng ngả vàng do mất men răng cần phải được làm trắng răng ở Thái Bình
Răng ngả vàng do mất men răn​g

Khi lớp bao phủ của men răng bắt đầu mất dần đi, lớp ngà răng bên dưới trở nên rõ màu khiến răng bị ố vàng. men răng của chúng ta thường mòn dần theo tuyển tác nhưng axit từ thức ăn, đồ uống có thể bào mòn men răng sớm hơn và khiến răng ngả vàng. Lúc này bạn có có cách làm trắng răng ở Tp Thái Bình tại các phòng khám nha mà thôi.

3. Răng ố vàng do thuốc lá

Răng ố vàng do hút thuốc lá quá nhiều
Răng ố vàng do hút thuốc lá quá nhiều 

Thuốc lá chứa các sợi nhựa và nicotine - chất trực tiếp làm răng đổi màu gây ra mảng bám và vôi răng. Hút thuốc là là thói quen xấu không chỉ làm răng bạn ố vàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Nếu đến các phòng khám tẩy trắng răng uy tín tại TP Thái Bình nhưng thói quen hút thuốc của bạn không dừng lại thì hàm răng của bạn sẽ chẳng mấy lại ố vàng xấu xí.

4. Răng ngả vàng do vết ố từ thức ăn

Răng ngả vàng do vết ố từ thức ăn
Răng ngả vàng do vết ố từ thức ăn

Thức ăn là những thực phẩm cần thiết mang đến năng lượng duy trì sự sống, tuy nhiên thức ăn cũng là nguyên nhân khiến bạn không còn hàm răng trắng sáng. Những thức ăn và đồ uống có thể làm màu trắng của răng biến đổi như: trà, cà phê, coca-cola, rượu đỏ,...

Làm trắng răng tại thành phố Thái Bình: cách khắc phục

1. Bảo vệ răng bằng các cách đơn giản

Bảo vệ răng bằng các cách đơn giản
Bảo vệ răng bằng các cách đơn giản

Nếu hàm răng của bạn vẫn còn trắng sáng, để bảo vệ khỏi màu vàng xấu xí bạn cần thường xuyên vệ sinh răng miệng, lựa chọn những thực phẩm tốt cho răng miệng, tránh hút thuốc và sử dụng chất kích thích.

2. Làm trắng răng tại các phòng khám

Làm trắng răng tại các phòng khám
Làm trắng răng tại các phòng khám

Bạn làm mọi cách mà răng vẫn không thể sáng, bạn ao ước những hàm răng đẹp như diễn viên, ca sĩ vậy thì lựa chọn tốt nhất là đến các phòng khám làm trắng răng tại thành phố Thái Bình. Tại đây các bác sĩ sẽ can thiệp và sử các phương pháp tẩy trắng răng như laser hay sử dụng thuốc tẩy hoạt hoá thành các phân tử oxy hoá giúp răng dần trắng sáng.

Nếu bạn đang phân vân phòng khám làm trắng răng tại TP Thái Bình thì nha khoa Duy Hưng chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng hệ thống trang thiết bị an toàn hiện đại chắc chắn bạn sẽ có một nụ cười toả nắng.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599

Cơ sở 2: SH09 - TT thương mại The Kpark - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0988 900 902

Cơ sở 3: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881

 

Hotline: 0988 900 902

Website: http://nhakhoaduyhung.com/