PHƯƠNG PHÁP VÀ LƯU Ý KHI TẨY TRẮNG RĂNG

Có 2 phương pháp làm trắng răng tại phòng khám tẩy trắng răng ở Thái Bình. Ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp là gì? Cần lưu ý những gì khi tẩy trắng răng tại phòng khám? Hãy cùng nha khoa Duy Hưng tìm hiểu nhé!

Phương pháp tẩy trắng răng ở Thái Bình

Có 2 phương pháp tẩy trắng răng được các phòng khám nha khoa áp dụng phổ biến hiện nay:

1. Đeo máng tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng ở Thái Bình bằng phương pháp dùng máng tẩy
Tẩy trắng răng ở Thái Bình bằng phương pháp dùng máng tẩy 


Làm trắng răng ở Tp Thái Bình bằng cách đeo máng tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tạo ra một máng bằng nhựa Plastic trong suốt vừa vặn với răng giúp giữ thuốc tẩy ngăn không cho nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng. Các bác sĩ sẽ cung cấp thuốc có nồng độ tẩy trắng từ 10 - 15% và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máng tẩy cũng như cách xử lý với những tình huống có thể xảy ra.

Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn chủ động thời gian (đeo máng từ 2 – 3 giờ bất cứ khi nào), thực hiện ngay tại nhà với chi phí thấp. Thế nhưng, nhược điểm của nó là chỉ áp dụng được cho các trường hợp nhiễm màu nhẹ: nhiễm màu ngoại lai do tác động bên ngoài, răng nhiễm màu do tuổi tác.


2. Tẩy trắng răng ở thành phố Thái Bình tại phòng khám

Tẩy trắng răng ở thành phố Thái Bình tại phòng khám
Tẩy trắng răng ở thành phố Thái Bình tại phòng khám
 

Không giống như tẩy trắng răng bằng máng, khi đến tẩy trắng răng tại phòng khám nha bạn sẽ được điều trị theo quy trình 3 bước: cạo vôi, đánh bóng và tẩy trắng răng. Thuốc có nồng độ 35 - 37% sẽ được sử dụng kết hợp với chùm ánh sáng với cường độ mạnh để kích hoạt khả năng ngấm sâu của thuốc.

Đặc điểm nổi trội của phương pháp này là thực hiện nhanh chóng, có tác dụng ngay cả trường hợp nhiễm màu nặng, màu vàng sậm, nhiễm màu do Tetracycline, Fluorosis, răng hàm trên và hàm dưới được tẩy trắng cùng lúc, cho cả hai hàm răng trắng đều tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chi phí hơi cao, nếu không được điều trị tại địa chỉ tẩy trắng răng tại TP Thái Bình uy tín thì có thể gây ảnh hưởng xấu đến răng.

Lời khuyên cho bạn là hãy tìm đến phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn phương pháp phù hợp, an toàn nhất.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng ở Thái Bình

Lưu ý khi tẩy trắng răng ở Thái Bình
Trước khi tẩy trắng răng bạn cần đảm bảo răng miệng được chắc khoẻ


Để đảm bảo an toàn cho hàm răng và sức khoẻ của bạn, trước khi tẩy trắng răng hãy lưu ý những điều đơn giản mà quan trọng dưới đây nhé:

  • Trước khi tẩy trắng hãy chữa trị dứt điểm các vấn đề về răng như: sâu răng, viêm nướu, mòn cổ răng,...

  • Có thể kết hợp cả 2 phương pháp làm trắng răng trong trường hợp răng nhiễm màu nặng

  • Sau khi tẩy răng nên kiêng các thực phẩm có màu, ăn uống lành mạnh ít nhất trong vòng 2 tuần

  • Tẩy trắng răng sẽ có hại nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ

  • Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nha khoa Duy Hưng - địa chỉ tẩy trắng răng tại thành phố Thái Bình cung cấp dịch vụ làm trắng răng an toàn, hiệu quả, uy tín. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có hàm răng toả nắng.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599

Cơ sở 2: SH09 - TT thương mại The Kpark - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0988 900 902

Cơ sở 3: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881

 

Hotline: 0988 900 902

Website: http://nhakhoaduyhung.com/