CHỈNH NHA THẨM MỸ Ở THÁI BÌNH - NHA KHOA DUY HƯNG

Chúng ta sinh ra không phải ai cũng có hàm răng đều đẹp. Theo ước tính thì cứ 10 người sẽ có khoảng 6 người mắc các bệnh về răng, trong đó 80% trong số họ gặp tình trạng răng không đều, răng mọc lệch, không đúng trật tự,...Giải pháp hiệu quả ngay lúc này chính là chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình

Chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình là gì?

Chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình là phương pháp làm đẹp cho hàm răng
Chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình là phương pháp làm đẹp cho hàm răng 


Chỉnh nha hay thường gọi là niềng răng, là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngành nha khoa. Chỉnh nha là phương pháp sử dụng các mắc cài tác động vào răng để sắp xếp lại những chiếc răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa thớt,...mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười.

Hậu quả của các tình trạng răng không đều không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn dẫn đến các bệnh răng miệng như: thức ăn bám vào răng, mảng bám gây ra cao răng, sâu răng, nhai cắn khó khăn, vị trí khớp, hàm không đúng, nhiều trường hợp nặng có thể khiến khẩu hình cùng khuôn miệng bị sai lệch. Vì thế, nếu bạn đang gặp những tình trạng này thì hãy tìm đến phòng khám chỉnh nha thẩm mỹ ở thành phố Thái Bình tốt nhất để được tư vấn nhé.


Thời điểm tốt nhất chỉnh nha thẩm mỹ ở TP Thái Bình

Chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình
Thời điểm chỉnh nha tốt nhất là khi xương hàm mặt đang phát triển


Theo các chuyên gia răng hàm miệng, thời điểm chỉnh nha lý tưởng nhất là giai đoạn đang phát triển xương hàm mặt. Điều này có nghĩa rằng chúng ta không nên chỉnh nha quá sớm. Ở giai đoạn trẻ chưa phát triển xương hàm mặt ổn định khung xương hàm thường nhỏ, không nên chỉnh nha. lời khuyên của bác sĩ là hãy chỉnh nha từ lúc bắt đầu mọc răng vĩnh viễn bởi xương hàm khá mềm, các vị trí răng tương đối ổn định và có thể dịch chuyển nhanh chóng.

Phân loại chỉnh nha thẩm mỹ tại Thái Bình

Chỉnh nha thẩm mỹ được chia làm 4 cấp độ bao gồm: chỉnh nha phòng ngừa, can thiệp, toàn diện và hỗ trợ

1. Chỉnh nha phòng ngừa

Trẻ em thường có thói quen cắn môi, đẩy lưỡi, mút tay,...làm hàm răng có xu hướng lệch lạc, hô, móm về sau. Với những trẻ mắc các tình trạng này sẽ được khuyên chỉnh nha phòng ngừa ngay từ những chiếc răng sữa.

2. Chỉnh nha can thiệp

Niềng răng can thiệp là phương pháp chỉnh nha đối với những chiếc răng vĩnh viễn vừa mọc và đang có dấu hiệu hô, móm, lệch lạc. Chỉnh nha can thiệu phù hợp cho giai đoạn hỗn hợp tức là hàm có cả răng sữa (các bé từ 6 đến 12 tuổi). Đến các phòng khám nha khoa thẩm mỹ tại Thái Bình đeo khí clụ chức năng sẽ giúp chỉnh sửa sai lệch giúp trẻ phát triển răng đúng hướng.

3. Chỉnh nha toàn diện

Kỹ thuật này được áp dụng khi răng đã mọc hoàn chỉnh hoàn toàn là răng vĩnh viễn. Những trường hợp nên chỉnh nha thẩm mỹ tại thành phố Thái Bình bao gồm:

 • Răng hô (Vẩu): hàm trên phát triển quá mức ra phía trước nhiều hơn so với hàm dưới.

 • Răng móm: hàm dưới phát triển quá mức ra phía trước nhiều hơn so với hàm trên

 • Răng chen chúc: Răng mọc lộn xộn, không thẳng hàng, lối

 • Răng thưa: Có nhiều khoảng trống giữa các răng

 • Cắn sâu: Là tình trạng răng cửa hàm dưới lọt thỏm và lấp sau hàm trên.

 • Cắn chéo: Tình trạng răng cửa hàm trên lọt thỏm và lấp sau hàm dưới.

 • Cắn hở: là tình trạng xuất hiện khoảng trống giữa 2 hàm khi cắn chặt 2 hàm.

4. Chỉnh nha hỗ trợ

Giống như tên gọi của nó chỉnh nha hỗ trợ là bước hỗ trợ, tạo tiền đề cho các phương pháp răng miệng về sau như: cấy răng implant, phục hình hàm, phẫu thuật hàm,...

Các loại mắc cài trong niềng răng thẩm mỹ tại thành phố Thái Bình

Chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình
Chỉnh nha có thể sử dụng nhiều loại mắc cài khác nhau

- Niềng răng mắc cài

 • mắc cài kim loại: là mắc cài được làm bằng inox, là phương pháp cơ bản nhất để chỉnh nha với những ưu điểm như chắc chắn, dễ sử dụng, giá cả hợp lý.

 • mắc cài bằng sứ: Niềng răng mắc sứ được làm từ hợp kim gốm cùng vài chất liệu vô cơ an toàn khác. Ưu điểm của loại mắc cài này là không hề đổi màu, dễ vệ sinh, ngoài ra, màu sắc gần tương đồng với răng khiến cho người nhìn từ xa sẽ không có cảm giác bạn đang chỉnh nha.

 • mắc cài tự đóng: là phương pháp mới hiện nay và được đánh giá là mang lại hiệu quả nhất cho bệnh nhân bởi ưu điểm vượt trội. Sự ổn định của mắc cài và dây cung sẽ tạo lực kép đều đặn giúp răng di chuyển đúng hướng và tiết kiệm thời gian hơn so với các loại mắc cài cổ điển

 • mắc cài mặt lưỡi: khác so với việc đặt mắc cài phía ngoài răng, phương pháp này sẽ đưa mắc cài dán ở mặt trong của răng khiến chúng ta có cảm giác như không vậy. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu bạn phải lựa chọn được bác sĩ chỉnh nha thẩm mỹ tại TP Thái Bình có tay nghề và kiến thức chuyên sâu mới đảm bảo đem lại hiệu quát tốt nhất.

- Niềng răng với khí cụ tháo lắp: Đây là phương pháp dùng máng nhựa hoặc hàm nhựa thẩm mỹ và hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm của loại khí cụ này là có thể tháo lắp tùy ý, tạo cảm giác như không niềng răng giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Tuy nhiên, phương pháp này tương đối chậm so với các phương pháp khác.

Thời gian chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình mất bao lâu?

Để di chuyển răng an toàn, đạt được kết quả tốt nhất bạn cần có thời gian. Thời gian trung bình để chỉnh nha hiện nay là từ 12 đến 24 tháng tuỳ vào mức độ phức tạp. Ngoài ra, trong quá trình chỉnh nha bạn cần tái khám 3 tuần/lần hoặc có thể là 1 - 2 tháng/lần để theo dõi, và điều chỉnh kế hoạch điều trị.

Chỉnh nha thẩm mỹ có đau không?

Chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình
Chỉnh nha thẩm mỹ sẽ hơi khó chịu và tê tê 

Hãy tưởng tượng rằng răng của bạn di chuyển và bị tác động bởi một thứ gì đó thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vướng víu khó chịu và nhiều khi thấy hơi tức tức, tê tê một chút. Nhưng không sao, sau 1 tuần cảm giác sẽ quen và cảm giác khó chịu sẽ biến mất.

Chi phí chỉnh nha thẩm mỹ

Chi phí chỉnh nha cũng tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Tình trạng càng nhẹ, chi phí càng ít, trung bình dao động từ 25 đến 100tr đồng. Tuy nhiên, để hỗ trợ bệnh nhân hiện nay các phòng khám thường có các chương trình ưu đãi giảm giá hoặc trả góp vì thế nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy đến ngay nha khoa Duy Hưng để nhận ưu đãi nhé.

Nha khoa Duy Hưng - địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ ở Thái Bình uy tín, an toàn

Nha khoa Duy Hưng Thái Bình toạ lạc tại 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao cùng hàng loạt ưu đãi chỉnh nha chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chương trình ưu đãi chỉnh nha tại Nha khoa Duy Hưng:

 • Chỉnh nha Invisalign công nghệ hiện đại giảm 30% cho 10 suất đăng ký đầu tiên áp dụng 2 cơ sở

 • Niềng răng thẩm mỹ chỉ từ 8 triệu, trả góp 0% lãi suất hàng tháng cơ sở Thái Bình

 • Niềng răng học sinh, sinh viên chỉ từ 3 triệu 1 hàm

=> Đến ngay nha khoa Duy Hưng để nhận ưu đãi nào!

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599

Cơ sở 2: SH09 - TT thương mại The Kpark - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0988 900 902

Cơ sở 3: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881

 

Hotline: 0988 900 902

Website: http://nhakhoaduyhung.com/