NHỔ RĂNG SỐ 8: NHỮNG BIẾN CHỨNG THƯỜNG GẶP

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn, thường được các bác sĩ khuyến cáo nên loại bỏ bởi những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến cơ thể. Tại nha khoa Duy Hưng - phòng khám nhổ răng khôn giá rẻ ở Thái Bình sử dụng phương pháp nhổ răng kỹ thuật cao với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Nhổ răng số 8 ở Thái Bình: Nhổ răng số 8 là gì?


Nhổ răng số 8 ở Thái Bình
Răng số 8 hay còn được gọi là răng khôn


Thuật ngữ răng khôn (răng số 8) để chỉ những chiếc răng mọc trong cùng của hàm trên và hàm dưới. Độ tuổi mọc răng số 8 là từ 16 đến 25 tuổi với các trường hợp đặc biệt thì có thể sau 30 tuổi mới xuất hiện. Hiện tượng răng khôn mọc được xem là bình thường bởi hàm răng của chúng ta thường có đến 32 chiếc răng nhưng 4 chiếc cuối mãi về sau mới mọc. Theo các chuyên gia, hàm răng người trưởng thành chỉ vừa cho 28 chiếc răng, vì thế khi răng số 8 mọc sẽ không có chỗ đứng và việc chen lấn sẽ xảy ra. Có đến 85% người mọc răng khôn bị lệch, ngược hoặc ngần gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giải pháp duy nhất là nhổ răng số 8 ở tp Thái Bình tại cơ sở nha khoa duy tín.

Nhổ răng số 8 ở thành phố Thái Bình: một số biến chứng thường gặp


Nhổ răng số 8 ở Thái Bình

Răng khôn gây ra những biến chứng khôn lường nếu không được loại bỏ đúng cách 

 

Nếu chiếc răng số 8 của bạn mọc bình thường thì khi đó nó sẽ hỗ trợ cho những chiếc răng khác giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, nếu chiếc răng này bị mọc lệch, ngầm sẽ gây đau nhức, khó chịu và đi kèm theo các triệu chứng dưới dây:

Viêm nha chu: Răng khôn mọc lệch khiến răng số 7 bên cạnh bị sâu do thức ăn dắt vào tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và tạo ra các bệnh viêm nha chu - mô nâng đỡ răng bị tổn thương.

Răng mọc chen chúc: Răng khôn do thiếu vị trí đứng nên sẽ đẩy các răng khác về phía trước, các răng chen lấn nhau tạo ra sự lệch lạc xấu xí. Để ngăn ngừa sự xô đẩy này, việc nhổ răng số 8 tại thành phố Thái Bình là cần thiết.

Viêm mô tế bào: là biến chứng khá nặng với triệu chứng má đau phồng lên, da căng, màu bình thường hoặc hơi đỏ, sờ vào đau đớn. Người bệnh đau nhức dữ dội, nhai khó, có thể nóng sốt, mệt mỏi, không ngủ được. Nếu không điều trị sớm sẽ có hại cho sức khoẻ.

Răng khôn thật phiền phức phải không nào! Hãy tìm đến phòng khám uy tín nhổ răng số 8 tại Thái Bình sớm nhất để được tư vấn và nhổ răng sớm nhất nhé!

Nha khoa Duy Hưng - địa chỉ nhổ răng số 8 ở Thái Bình được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng trang thiết bị gây tê, nhổ răng thông minh, an toàn, vô trùng tuyệt đối chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc răng đáng ghét.
Xem thêm:
Nhổ răng khôn

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599

Cơ sở 2: SH09 - TT thương mại The Kpark - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0988 900 902

Cơ sở 3: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881

 

Hotline: 0988 900 902

Website: http://nhakhoaduyhung.com/