CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN Ở THÁI BÌNH BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí nhổ răng khôn ở Thái Bình bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người? Chi phí nhổ răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng cần nhổ, địa chỉ thực hiện và tình trạng răng hàm của bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Chi phí nhổ răng khôn ở Thái Bình có cao hay không?


Chi phí nhổ răng khôn ở Thái Bình
Răng khôn sẽ nguy hiểm đến sức khoẻ nếu không được nhổ sớm


Răng khôn không giống như những chiếc răng khác nhất là khi nó mọc lệch, mọc ngầm hay mọc ngược. Vị trí mọc của chiếc răng về đích muộn này cũng tại chỗ có nhiều dây thần kinh nên việc nhổ răng cần phải thật cẩn thận, vô trùng.

Ngoài ra tuỳ vào vị trí răng khác nhau mà chi phí nhổ răng khôn ở tp Thái Bình cũng sẽ khác nhau như răng khôn hàm trên sẽ có giá cao hơn hàm dưới, răng khôn mọc ngược cũng sẽ đắt hơn răng khôn mọc lệch,...Tuy nhiên mức giá thường dao động từ 500.000đ đến 2.500.000đ.

Vì sao chi phí nhổ răng khôn ở thành phố Thái Bình lại cao hơn răng thường


Chi phí nhổ răng khôn ở Thái Bình
Chi phí nhổ răng khôn còn phụ thuộc vào tình trạng răng, cách chữa trị
 
 
  1. Răng khôn phức tạp hơn các răng khác

Răng khôn nằm ở vị trí trong cùng của cung hàm nên việc chuẩn đoán tình trạng răng khó khăn hơn. Đặc biệt với các trường hợp răng mọc lệch, mọc ngầm thì cần thực hiện chụp X-quang mới có thể chuẩn đoán được.

  1. Răng khôn đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn

Nhổ răng khôn khá tốn thời gian, cũng phức tạp cần nhiều thao tác, khí cụ nha khoa hơn các loại răng khác. Bên cạnh đó, bác sĩ trực tiếp thực hiện nhổ răng cũng cần là người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi mới có thể có khả năng cầm máu nhanh, tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Một điểm đặc biệt nữa là hiện nay công nghệ nhổ răng không đau Piezotome bằng sóng siêu âm đang được áp dụng tại nhiều phòng khám. Mặc dù chi phí nhổ răng số 8 tại Thái Bình bằng phương pháp này có cao hơn một chút nhưng sẽ giúp bạn giảm đau, an toàn và nhanh chóng hồi phục hơn so với cách nhổ thông thường.


Chi phí nhổ răng khôn tại thành phố Thái Bình - nha khoa Duy Hưng chỉ từ 500k


Chi phí nhổ răng khôn ở Nha khoa Duy Hưng chỉ từ 500k
Chi phí nhổ răng khôn ở Nha khoa Duy Hưng chỉ từ 500k


Nha khoa Duy Hưng - phòng khám nha khoa uy tín, an toàn với chi phí nhổ răng khôn ở Thái Bình vô cùng ưu đãi chỉ từ 500k. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng; kỹ thuật nhổ răng khôn hiện đại, tiên tiến,...chắc chắn sẽ giúp bạn xoá tan nỗi đau từ răng khôn xấu tính.

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599

Cơ sở 2: SH09 - TT thương mại The Kpark - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0988 900 902

Cơ sở 3: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881

 

Hotline: 0988 900 902

Website: http://nhakhoaduyhung.com/